อะไหล่ไม้กั้น และอุปกรณ์เสริมลานจอดรถ

อะไหล่ไม้กั้น และอุปกรณ์เสริมเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับในส่วนของตัวเพิ่มความสามารถและการซ่อมบำรุงระบบไม้กั้นรถ เพราะแน่นอนว่าสินค้าทุกชนิดจำเป็นต้องมีการเสริมสภาพตามกาลเวลา และนอกจากนั้นยังมีเหตุไม่คาดคิดที่ทำให้อุปกรณ์ในแต่ละส่วนเกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรถชนไม่กั้นหักงอ มดเข้าไปทำรังในระบบเมนบอร์ดข้างในเป็นต้น สั่งปัญหาเหล่านี้เราแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ดังนั้นทางเราจึงมีอะไหล่และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ท่านได้เลือกใช้งาน และเอาไปซ่อมแซมส่วนที่เสียได้นั่นเอง นอกจากนั้นแล้วท่านยังสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์เสริมแบบแยกชิ้นนำไปติดตั้งกับตัวระบบไม้กัน หรือในพื้นที่ลานจอดรถของท่านได้ด้วยเช่นเดียวกัน 

หากหาสินค้าไม่พบสามารถสอบถามสินค้าเพิ่มเติมได้จากฝ่ายขายได้

ทางเรามีบริการซ่อมระบบไม้กั้น และรับประกันงานซ่อม

อะไหล่ไม้กั้น อุปกรณ์เสริม ไม้กั้น

ชุดอะไหล่ไม้กั้นสำหรับบูมไม้กั้นรยนต์ DPARK

ในส่วนนี้เป็นอุปกรณ์สำหรับซ่อมบำรุ่งตัวไม้กั้นรถยนต์ ที่เกิดความเสียหายต่างๆ ซึ่งในแต่ละชุดไม้กั้นอาจจะมีอะไหล่ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนทำการสั่งซื้อควรสอบถามข้อมูลและรายละเอียดให้ชัดเจนก่อนสามารถใช้งานร่วมกับชุดบูมไม้กั้นของท่านได้หรือไม่ เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดหลังจากสั่งซื้อไปใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของท่าน แต่ถ้าหากท่านสั่งซื้อสินค้าชุดหลักจากทาง Dpark อะไหล่ด้านล่างของเราสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างแน่นอน

ตัวไม้แขนกั้นสำหรับบูมไม้กั้น

ตัวไม้แขนกั้นรถยนต์ เป็นอึกหนึ่งอะไหล่ที่ได้รับการติดต่อสั่งซื้อบ่อยครั้งเพราะเกิดการบิดงอ หรือหักจากเหตุรถขับชนตัวไม้กั้นบ้าง ทางเราจึ่งได้ทำการสต๊อกสินค้าเพื่อค่อยตอบโจทย์กับทางลูกค้าไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไม้เหลี่ยนม ไม้กลม ไม้พับได้เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าไปเปลี่ยนนั่นเอง

กล่องควบคุมสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่จำเป็นอย่างยิ่งซึ่งในส่วนนี้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อไปเปลี่ยน เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวไม้กั้นของท่านสามารถทำงานได้หลากหลายความสามารถมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในส่วนนี้ในแต่ละแบรนด์อาจจะเชื่อมต่อกันไม่ได้

สปริงสำหรับยกไม้กั้นขึ้นลง ซึ่งในส่วนนี้จะอยู่ในตัวบูมไม้กั้น ซึ่งบูมแต่ละรุ่นใช้ขนาดตัวสปริงแต่ละตัวไม่เหมือนกัน ดังนั้นท่านควรตรวจสอบให้แน่นอนก่อนกว่าสปริงของท่านเป็นแบบใด เป็นสปริงคู่หรือสปริงเดียว ขนาดกี่นิ้วเป็นต้น หรือสามารถโทรมาสอบถามกับทีมเซอร์วิสของเราได้เช่นเดียวกันเพื่อความมั่นใจ

เมนบอร์ด ไม้กั้นรถยนต์

เมนบอร์ด และช่วงส่วนในบอร์ด บูมไม้กั้น ซึ่งบอร์ดแต่ละบูมอาจจะมีข้อแตกต่างกันออกไป บางบอร์ดมีไว้ใช้กับตัวมอเตอร์ไม้ แบบ AC ส่วนบางตัว ใช้สำหรับมอเตอร์แบบ DC ดั้งก่อนสั่งซื้ออะไหล่ ลูกค้าควรตรวจสอบให้แน่ชัดก่อนว่า ตัวชุดบูมของท่านใช้บอร์ดแบบใด

มอเตอร์บูมไม้กั้น

มอเตอร์บูมไม้กั้น ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญในการยกไม้ขึ้นลง ซึ่งบางครั้งในกรณีที่ใช้งานมาอย่างยาวนาน อาจจะทำให้ตัวมอเตอร์เสื่อมและพังง่ายนั่นเอง นอกจากนั้นการใช้ไม้ที่ยาวเกินไป การปรับความเร็วไม่เหมาะสำกับตัวไม้กั้น ก็ทำให้มอเตอร์พังได้เช่นเดียวกัน

อุปกรณ์ป้องกั้นไม้ตีรถ

อุปกรณ์ป้องกันไม้กั้นรถตีรถ ในส่วนนี้ทางเรามีทั้งแบบโฟโต้เซ็นเซอร์ ลูปฝังพื้น และแบบอื่นๆ เราไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่กับตัวอุปกรณ์ชนิดนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสายไป เสาสำหรับตั้งเซนเซอร์เป็นต้นให้ลูกค้าเลือกใช้งาน

อุปกรณ์เสริมในลานจอดรถและใช้งานรวมกับกับระบบไม้กั้น

ตู้ออกบัตร คิดเงินลานจอดรถ

SOS CALL POINT (ปุ่มกดเรียกแจ้งเหตุฉุกเฉิน)

กล้องอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์