ติดตั้งแขนกั้นรถ DPARKที่วัดปากน้ำ

วัดปากน้ำ

เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ ปัจจุบัน (๒๕๕๑) ตั้งอยู่เลขที่ ๓๐๐ ถนนรัชมงคลประสาธน์ (เดิมเลขที่ ๘ ถนนเทอดไท)  แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๖๐ มีเนื้อที่ ๒๐ ไร่เศษ  โดยวัดปากน้ำ ตั้งอยู่ ณ ที่ราบลุ่มบางกอกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ริมคลองหลวงหรือ คลองบางกอกใหญ่ อันเป็นลำแม่น้ำเจ้าพระยาเดิม ก่อนที่จะมีการขุดคลองลัดหน้าวัดอรุณราชวรารามและ กลายเป็นลำแม่น้ำเจ้าพระยาในปัจจุบัน

 

แขนกั้นรถ DPARK ที่ วัดปากน้ำ

โดยทาง วัดปากน้ำ ได้วางใจบริษัท ดอลลี่  โซลูชั่น จำกัด ให้เข้าดำเนินการติดตั้งแขนไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบ BASIC เพื่อเป็นการควบคุมการเปิด-ปิด และควบคุมนับจำนวนปริมาณรถยนต์ที่มีการเข้าออก บริเวณป้อมยามในลานจอดรถของวัดปากน้ำ  ได้มีการติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติทั้งหมด 2 เครื่อง  และมีแขนไม้กั้น 2 ไม้กั้น พร้อมระบบกล้องวงจรปิด เพื่อประสิทธิภาพในเรื่องความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

แขนกั้นรถ อัตโนมัติ DPARK

 ทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียมมี ที่ทั้งแบบเหลี่ยม และแบบกลม น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง และมีการเคลือบทำสี ซึ่งนิยมเป็นสีสะท้อนแสง  ปกติแล้วน้ำหนักของตัวไม้จะมีน้ำหนักประมาณ 1 กก. ต่อ ความยาวไม้กั้น 1 เมตร  โดย แขนกั้นรถ  DPARK เป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าพื้นฐานพบเห็นได้ทั่วไปตามลานจอดรถ หรือหมู่บ้าน อาคาร ต่างๆ เป็นไม้กั้นรีโมท โด้ยต้องใช้ปุ่มสวิตท์ หรือรีโมท ในการกดไม้กั้น เพื่อเปิดนั่นเอง

การควบคุมแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ

  1. สวิตซ์กดในป้อมยาม (Push Button Switch)
  2. รีโมทควบคุม (Remote control)
  3. Access Controller
  4. Computer Interface

จุดเด่นแขนกั้นอัตโนมัติแบบ BASIC

แขนกั้นอัตโนมัติแบบ BASIC มีตัวรูปลักษณ์มีความเรียบง่าย ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับหน้างานที่ไม่มีการใช้บริการถี่ หรือใช้เฉพาะบางช่วงเวลา ซึ่งส่วนใหญ่แขนกั้นรถอัตโนมัติ มักจะถูกติดตั้งกลางแจ้งทั้งหมู่บ้าน อาคาร ที่พักอาศัย ศูนย์ราชการต่างๆ จะเห็นได้ว่า แขนกั้นรถอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้กลางแจ้งได้ ทั้งทนแดด ทนฝน ใช้งานได้ต่อเนื่องอย่างยาวนาน การเปิด-ปิดตอบสนองได้ทันที

ผลงานการติดตั้งระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ @ ลานจอดรถวัดปากน้ำ

แขนกั้นรถ วัดปากน้ำแขนกั้นรถ วัดปากน้ำแขนกั้นรถ วัดปากน้ำ

แขนกั้นรถ วัดปากน้ำ แขนกั้นรถ วัดปากน้ำ

แขนกั้นรถ วัดปากน้ำ

สำหรับท่านที่สนใจระบบแขนกั้นรถ,ไม้กั้นรถอัตโนมัติ สามารถติดต่อเราได้ที่

TEL:02-1054034 (Auto)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *