ไมอามี่ บางปูกับแขนกั้นรถอัตโนมัติ (Long Range)

ไมอามี่ บางปู

สู่ชีวิตเหนือระดับของคนเมือง กับคอนโดแนวคิดใหม่ ตอบครบทุกความสุข ทุกไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ไมอามี่ บางปู คอนโดสุดหรูริมทะเลที่เดียวในเมืองไทย ที่ให้คุณใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีชีวิตชีวา กับวิวทะเลและธรรมชาติที่แวดล้อม เสน่ห์แห่งความสุขง่ายๆ ที่คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริงด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ติดส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า BTS เพียง 100 เมตร

โครงการประเภทคอนโด Low Rise ที่อยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู Miami Bangpu (ไมอามี่ บางปู) ตัวโครงการอยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับเมืองโบราณ และถูกแบ่งออกเป็น 3 โซน โซนแรกคือโซน Commercial Area จะอยู่ด้านหน้าสุดติดกับถนนสุขุมวิท และโซนคอนโดจะอยู่ตรงกลางกับด้านในที่ติดทะเล-อ่าวไทย เนื้อที่ของโครงการมีขนาดค่อนข้างใหญ่มากประมาณ 120 ไร่ ทำเลตรงนี้ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย แบริ่ง – เคหะสมุทรปราการ – บางปู
ไมอามี่ บางปูตั้งอยู่ที่ 43 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 54 แขวงแสมดำ  เขตบางขุนเทียน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10150 ได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าทำการติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติ บริเวณด้านหน้าทางเข้า-ออก  ไมอามี่ บางปู เพื่อการควบคุมการเปิด-ปิด โดยมีการติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติทั้งหมด 1 ชุด 2 ทางเข้า-ออก และมีแขนไม้กั้นความยาว 4 เมตร

การติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติ (Long Range)

    แขนกั้นรถอัตโนมัติ (Long Range) สามารถช่วยท่านลดต้นทุน  และการบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น  แถมยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่นั้นๆได้อีกด้วย เพราะแขนกั้นรถถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยเรื่องความปลอดภัย ในการบริหารการจัดการลานจอดรถ และทางเข้า-ออก ของตัวอาคาร ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการจ้างบุคคลในการเข้ามาควบคุมในเรื่องการจัดการรถ

แขนกั้นระบบนี้ สามารถควบคุมเวลาในการเข้าออกของผู้ใช้บัตรได้ หัวอ่านชุดระยะไกล (Long Range) ยังสามารถประยุกต์ใช้กับหน้างานได้อีกหลายรูปแบบ ระบบลานจอดรถชนิดระยะไกล (Long Range) หากตั้งค่าที่เหมาะสมสามารถให้การบริการได้ ได้โดยแค่เพียงชลอรถ ไม่ต้องหยุดรถระบบลานจอดรถชุดระยะไกล (Long Range) สามารถใช้ในโรงงานเพื่อควบคุมการทำงานต่างๆ เข้างานออกงาน เช็คสินค้า

ผลงานการติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติ (Long Range)ไมอามี่ บางปู

ไมอามี่ บางปู ไมอามี่ บางปู ไมอามี่ บางปู ไมอามี่ บางปู ไมอามี่ บางปู ไมอามี่ บางปู

สำหรับท่านที่สนใจระบบแขนกั้นรถ,ไม้กั้นรถอัตโนมัติ สามารถติดต่อเราได้ที่

TEL:02-1054034 (Auto)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *