ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล) @ KIS International School

แขนกั้นรถอัตโนมัติ

KIS International School

KIS International School โรงเรียนระดับอินเตอร์ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครฯ เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนที่ให้ความไว้วางใจกับทางบริษัทฯ ให้ทำการติดตั้งระบบ แขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล) ซึ่งเป็นระบบหัวอ่านบัตร RFID ระยะไกล ที่สามารถอ่านได้ไกลสูงสุดถึง 5 เมตร (สามารถอ่านได้ใกล้หรือไกลกว่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพโดยรอบ) ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหน่วยงานทั่วๆไป ทั้งบริษัทต่างๆ หน่วยงานเอกชน หรือแม้แต่หน่วยงานของรัฐ เพราะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับบุคคลที่เข้า-ออกโรงเรียน ได้มาก และยังเป็นระบบที่ช่วยตรวจสอบบุคคลที่เข้า-ออกโรงเรียนได้ดีอีกด้วย โดยระบบบัตร RFID เป็นบัตรสากลที่ได้รับความนิยมจากทุกๆ หน่วยงาน เพราะเป็นระบบที่อำนวยความสะดวกได้ดีมากอีกระบบหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันบัตร RFID จึงถูกนำมาใช้ในหลากหลายหน่วยงาน หรือหลากหลายสาขาการทำงานมากยิ่งขึ้น

หลักการทำงานระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล)

ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล) @ KIS International School ของ KIS International School เป็นการติดตั้งไว้ 2 จุด คือบริเวณหน้าทางเข้า และทางออกของโรงเรียน โดยหลักการทำงานของระบบมีหลักการง่ายๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเปิดกระจก ไม่ต้องแตะบัตร เพียงแค่ขับรถเข้ามาใกล้ภายในระยะที่กำหนด ระบบจะอ่านข้อมูลจากบัตร หรือสติกเกอร์ ที่ติดอยู่กับหน้ารถก และส่งข้อมูลเข้าไปยังเครื่องควบคุม แขนกั้นก็จะเปิด และปิดอัตโนมัติหลังจากขับรถผ่านระยะที่ได้กำหนดไว้ และแขนกั้นจะยังมีการติดตั้งอุปกรณ์เซ็นเซอร์กันตกของแขนกั้นรถอัตโนมัติเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีรีโมทเปิด-ปิดแขนกั้นรถอัตโนมัติพร้อมให้ในชุดอีกด้วย เพื่อเป็นการตรวจสอบบุคคลที่เข้า-ออกภายในโรงเรียน ด้วยระบบหัวอ่าน RFID ระยะไกล (Long Range) และยังมีระบบปุ่มเปิด-ปิดแขนกั้นระบบอัตโนมัติ สำหรับบุคคลภายนอกที่ต้องการเข้าภายโรงเรียน ระบบบัตร RFID สามารถแสดงให้เห็นเวลาเข้า-ออก จำนวนครั้งในการเข้า-ออก และระบุบ้านเลขที่ที่เข้าออกได้อีกด้วย

คุณสมบัติพิเศษของระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Rang (หัวอ่านระยะไกล)

 • ป้องกันภายในด้วยกุญแจนิรภัย
 • ตัวถังแขนกั้นรถทำมาจากวัสดุที่มีความคงทน ด้วยการเลือกวัสดุที่เป็น อะลูมิเนียม อัลลอย (Aluminum Alloys) ซึ่งมีความสามารถในการกันสนิมเป็นอย่างดี
 • แขนกั้นรถ ทำจากท่ออลูมิเนียม อัลลอย (Aluminum Alloys) มีน้ำหนักเบา แบบท่อกลม หรือเป็นกล่องแปดเหลี่ยม มีความยาวตั้งแต่ 3 เมตร ถึง 6 เมตร ตรงใต้กล่องจะติดยางนุ่มไว้โดยตลอดความยาวเพื่อป้องกันความเสียหายจากการสัมผัสรถยนต์
 • มีแผงไฟตลอดแขนกั้น ทำให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจน แม้จะเป็นเวลากลางคืน
 • ระยะในการอ่านบัตร RFID สามารถอ่านได้ไกลสูงสุดถึง 5 เมตร
 • สามารถอ่านบัตร RFID ได้โดยไม่ต้องเปิดกระจก ไม่ต้องแตะบัตร (*สามารถทะลุฟิล์มได้)
 • มีระบบไฟ (สีเขียว สีแดง) ใต้แขนกั้นรถเพื่อป้องกันการเข้า-ออก
 • มีระบบปุ่มเปิด-ปิดแขนกั้นระบบอัตโนมัติ สำหรับบุคคลภายนอก
 • มีการติดตั้งอุปกรณ์เซ็นเซอร์กันตกของแขนกั้นรถอัตโนมัติ
 • บริการติดตั้งด้วยวิศวกร และช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ

ประโยชน์ของระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Rang (หัวอ่านระยะไกล)

 • เป็นระบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย และเป็นการลดการใช้ทรัพยากรบุคคลได้
 • ตรวจสอบบุคคลที่เข้า-ออกภายในโรงเรียน
 • ลดจำนวนพนักงานรักษาความปลอดภัยได้
 • เพิ่มความทันสมัย ความปลอดภัย ความรวดเร็ว และความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น
 • เป็นการจัดระเบียบการเข้า-ออก ภายในโรงเรียนให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจ ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ Long range หรือระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ อื่นๆ สามารถเข้าดูข้อมูล และรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

http://แขนกั้นรถอัตโนมัติ.com/
TEL:02-1054034 (Auto)

ภาพบรรบยากาศการติดตั้งระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Long Rang (หัวอ่านระยะไกล)

บริเวณหน้าโรงเรียน และทางเข้าที่มีการติดตั้งระบบแขนกั้นอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล)แขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติ

เครื่องอ่าน RFID ระยะไกล บริเวณทางเข้าโรงเรียน
แขนกั้นรถอัตโนมัติ

บริเวณทางออกโรงเรียนที่มีการติดตั้งระบบแขนกั้นอัตโนมัติ แบบ Long Range (หัวอ่านระยะไกล)

แขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติแขนกั้นรถอัตโนมัติ