ติดตั้งระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

ศูนย์กระจายสินค้า บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ เป็นศูนย์กระจายสินค้าไปยัง เซเว่นต่าง ๆ ภายในจังหวัดบุรีรัมย์ และใกล้เคียง ซึ่งทางบริษัทได้ไว้วางใจแบรนด์ Dpark ให้เข้าไปติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ เพื่อความคุมรถที่เข้า และออก ภายในบริษัท

รายละเอียด ระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ ที่ติดตั้ง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

ระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ หรือ จะเรียกอีกอย่างนึงว่า ระบบทาบบัตร ป็นระบบบริหารลานจอดที่นิยมมากในปัจจุบัน ระบบลานจอดระยะใกล้ เป็นการนำหัวอ่านระยะใกล้เข้ามาใช้งาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ระบบนี้สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้าน โรงงาน บริษัท ห้าง หรือ สถานที่อื่นอีกมากมาย   ตัวไม้ของทาง DPARK เป็นไม้ ที่มีแขนกั้นรถยนต์ ที่เริ่มตั้งแต่ 1 เมตรเป็นต้นไปจนถึง 6 เมตร ทางบริษัท CP all เลือกใช้ไม้กั้นรุ่น CPG81 เป็นไม้กั้นรุ่นที่นิยมมาก และมีความทันสมัย มีการทำงานที่รวดเร็ว

คุณสมบัติของ แขนกั้นรถอัตโนมัติ รุ่น CPG 81 ที่บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

  • อัตราความเร็วแขนกั้นในการยกขึ้น – ลงได้ใน 3 ถึง 6 วินาทีต่อครั้ง (ความเร็วขึ้นอยู่กับความยาวของตัวไม้)
  • ระยะเวลาของการใช้งานสามารถเปิด – ปิดได้มากกว่า 3,000,000  ครั้ง
  • สามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นที่กลางแจ้ง และระบบลานจอดในร่ม
  • ความสามารถในการควบคุมการยกขึ้นลงของแขนกั้นนั้น  สามารถควบคุมได้ด้วยรีโมท ,  ควบคุมด้วยการกดปุ่ม หรือจะเป็น การควบคุมด้วยมือ

 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> ระบบลานจอดแบบระยะใกล้

ภาพการติดตั้ง ระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ ที่บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

 

แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ แขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *