ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จ.ชลบุรี กับระบบแขนกั้นอัตโนมัติ

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เครื่องครัวคุณภาพมาตรฐานสากลจาก บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำผลิตภัณฑ์เมลามีนอาทิ ชุดอาหารเมลามีนหลากรูปแบบหลายลวดลาย รวมถึงจาน ชาม ถ้วย ชุดอาหารว่างสีพื้นที่ได้รับความนิยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ หรือข้อความ ตลอดจนเครื่องใช้คุณภาพอื่นๆ มากว่า 50 ปี โดยตั้งอยู่ที่ ซ.นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

ล่าสุด ศรีไทยซุปเปอร์แวร์  ได้ไว้วางใจบริษัท ดอลลี่  โซลูชั่น จำกัด ให้เข้าดำเนินการติดตั้งแขนไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบ BASIC เพื่อเป็นการควบคุมการเปิด-ปิด ทางเข้าออกรถในบริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ โดยมีการติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติทั้งหมด 4 เครื่อง  และมีแขนไม้กั้นทั้งหมด 4 ไม้กั้น ความยาว 4-6 เมตร  บริเวณด้านหน้าบริษัททางเข้า – ออก ซึ่งเครื่องไม้กั้นอัตโนมัตินี้มีระบบ Remote เปิดปิด (20 เมตร)  และระบบ Switch เปิดปิดตรงจุดป้อมยามทั้งหมด 4 ปุ่ม

ระบบแขนกั้นอัตโนมัติแบบ Basic @จาก บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน)

โดยระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ Basic เป็นระบบพื้นฐานสำหรับระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ ซึ่งเป็นระบบ เปิด-ปิดอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มสำหรับสั่งเปิดเท่านั้น ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ ประกอบด้วย แขนกั้นรถอัตโนมัติ,ตู้มอเตอร์สำหรับยกไม้กั้นรถอัตโนมัติ,เซ็นเซอร์ป้องกันไม้ตกใส่ สวิตช์เปิดสั่งเปิดแบบกด ชุดAccess Point และ ชุดควบคุมภายใน เพื่อทำให้ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติ แบบ basic ทำงานจำเป็นต้องมีคนควบคุมเพื่อสั่งเปิด จะทำให้ระบบเสถียร

แขนกั้นรถอัตโนมัติกับงานกลางแจ้ง

ส่วนใหญ่แล้วแขนกั้นรถอัตโนมัติ มักจะถูกติดตั้งกลางแจ้งทั้งหมู่บ้าน อาคาร ที่พักอาศัย ศูนย์ราชการต่างๆ และ จากภาพตัวอย่างจะเห็นได้ว่า แขนกั้นรถอัตโนมัติของเรา สามารถใช้งานได้กลางแจ้งได้อย่างไร้ปัญหา ทนแดด ทนฝน ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน การเปิดปิดตอบสนองได้ทันท่วงที ใช้งานได้ทุกสภาวะอากาศ โดนเฉพาะหน้างาน ด่านชั่งน้ำหนักบ่อทราย ที่เป็นหน้างานที่มีฝุ่นทราย  และพื้นผิดที่ไม่เรียบเสมอ ทางเราได้ทำการก่อปูนเพื่อรองฐานเครื่องแขนกั้นรถอัตโนมัติ ให้ความคงทน ได้ระนาบที่สมบูรณ์เพื่อการใช้งาน

ความสามารถของแขนกั้นรถอัตโนมัติ

  1. ไม้กั้นรถสามารถเปิดปิดได้ภายใน 3 – 6 วิ (ขึ้นอยู่กับความยาวของไม้)
  2. ไม้กั้นรถสามารถเปิดปิดได้มากกว่า 3 ล้านครั้ง
  3. แขนกั้นรถอัตโนมัติรองรับการใช้งานได้ทั้งในร่ม และกลางแจ้งตามมาตรฐาน IP44
  4. สามารถควบคุมได้ทั้งปุ่มกด และ รีโมท (remote control)ิ
  5. สามารถใช้ได้กับแขนกั้นรถที่ยาวถึง 6 เมตร ได้สำหรับไม้ตรงปกติ และ ไม้กั้นรถที่เป็นแบบพับ ได้ 4.5 เมตร และสำหรับไม้ตาราง (ตะแกรงถี่) ได้ถึง 4 เมตร

ผลงานการติดตั้งระบบแขนกั้นอัตโนมัติแบบ Basic

 

501

srithai SuperWare_3927

srithai SuperWare_4331

ภาพบรรยากาศขณะติดตั้ง

419493

532

496

srithai SuperWare_9923

 

สำหรับท่านที่สนใจระบบแขนกั้นรถ/ไม้กั้นรถอัตโนมัติ สามารถติดต่อเราได้ที่เว็บไซต์

http://แขนกั้นรถอัตโนมัติ.com/
TEL:02-1054034 (Auto)