ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ร้านจันทร์หอม เป็นร้านอาหารใต้ และอาหารไทย ตั้งอยู่ 273/4 ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร (อยู่ในซอยรามคำแหง 21 (ซอยนวศรี)) ทางร้านได้ติดตั้ง ระบบออกบัตรอัตโนมัติ กับระบบคิดเงิน และไม้กั้นทางออกที่เป็นแบบพับ ได้ รายละเอียด ระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก ติดตั้ง ร้านจันทร์หอม ระบบออกบัตรอัตโนมัติ หรือ ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ เป็นตู้แจกบัตรอัตโนมัติที่สมารถทำงานร่วมกันกับ...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา

ศาลอาญารัชดา เป็นศาลที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ถนนรัชดาภิเษก แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ทางศาลได้ไว้วางใจแบรนด์ DPARK ได้ติดตั้งป้ายแสดงช่องว่างลานจอด เข้ากับระบบลานจอดรถ นั่นเอง รายละเอียดของ ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด ติดตั้งที่  ศาลอาญารัชดา ระบบลานจอดรถ ปัจจุบันนี้มีหลายระบบไม่ว่าจะเป็น ระบบแบบคิดเงิน ระบบลานจอดระยะใกล้ ระยะไกล แบบบูธูท และระบบเบสิค...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา

ติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล (Long Range) @ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้

หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้ เป็นหมู่บ้านโครงการจัดสรร ที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางหมู่บ้านได้ไว้วางใจกับบริษัทของเราให้ไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล ที่ทำงานร่วมกับตัวกล้องวงจรปิด นั่นเอง รายละเอียดของ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ติดตั้งที่ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ภายใต้แบรนด์ DPARK เป็นระบบที่ทันสมัย...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล (Long Range) @ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้

ติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ F.B.T Sport Complex

F.B.T Sport Complex  บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา และชุดกีฬา ที่มีประวัติยาวนานที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ 128/140 ซอย รามคำแหง 24 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ทำความรู้จักกับแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ติดตั้ง F.B.T Sport Complex ระบบลานจอดรถมีหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ ระบบลานจอดรถแบบหัวอ่านระยะใกล้ (Short Range) เป็นการนำหัวอ่านระยะใกล้เข้ามาใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับหน้างานบางชนิด...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ F.B.T Sport Complex

ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ หมู่บ้านภัสสร9

หมู่บ้านภัสสร9 เป็นหมู่บ้านจัสรรที่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวกสบาย ตั้งอยู่ที่ ถ.วิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 มาทำความรู้จัก ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range  ติดตั้งที่ หมู่บ้านภัสสร9 ไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ Long Range  เป็นระบบที่มีความคล้ายคลึงกับระบบ Easy Pass ที่เราเห็นกันตามทางด่วนพิเศษ ซึ่งระบบการทำงานคล้ายกันคือ เครื่องอ่านบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ หมู่บ้านภัสสร9

แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town)

ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) เป็นโครงการทาวน์โฮมที่มีเนื้อที่กว้างขวาง มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยโครงการจัดตั้งอยู่ที่ ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 19ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) ที่ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) ทางภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) ได้เลือกใช้ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติเป็นแบบแขนกั้นรถยนต์ระบบเบสิค ซึ่งระบบนี้นั้น เป็นระบบที่ต้องใช้บุคลากรในการเปิด...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town)

การติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2

หมู่บ้านซิตี้โฮม 2 เป็นหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งอยู่ในเครือของ บริษัท นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นั่นเอง โดยหมู่บ้านซิตี้โฮม 2 นั้นตั้งอยู่ที่ ตำบล คุ้งลาน อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13160 ทำความรู้จักกับแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2 ระบบทางเข้าออกหมู่บ้าน หรือ ระบบ Carpark สำหรับใช้ในทางเข้าออกหมู่บ้าน ตัวไม้ของทาง DPARK เป็นไม้ ที่มีแขนกั้นรถยนต์...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>การติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2

การติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติระยะใกล้ @ หมู่บ้านซูพีเรียร์วิลเลจ

หมู่บ้านซูพีเรียร์วิลเลจ เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีที่ตั้งอยู่ที่ ถนนปริญลักษณ์ 2 วงแหวนสาทร ซอย 4 แขวง บางแค เขต บางแค กทม. ซึ่งทางหมู่บ้านได้ติดต่อให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ Short Range หรือ ระบบระยะใกล้ ที่ทางเข้าหมู่บ้านนั่นเอง ทำความรู้จักกับ ไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ Short Range หรือ ระบบระยะใกล้ ที่ หมู่บ้านซูพีเรียร์วิลเลจ ไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>การติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติระยะใกล้ @ หมู่บ้านซูพีเรียร์วิลเลจ

ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ เดอะ ไมอามี่ บางปู

คอนโด เดอะ ไมอามี่ บางปู เป็นคอนโดหรูที่ติดทะเล ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280 ทำความรู้จักกับ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range หรือ ระบบระยะไกล ไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ Long Range นั้น เป็นระบบที่มีความคล้ายคลึงกับระบบ Easy Pass ที่เราเห็นกันตามทางด่วนพิเศษ ซึ่งระบบการทำงานคล้ายกันคือ เครื่องอ่านบัตร จะรับรับค่าจากบัตรที่ติดไว้ที่หน้ารถ...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ เดอะ ไมอามี่ บางปู

บริษัท ท็อป ฟิด มิลล์ จำกัดติดตั้งแขนกั้นรถ รุ่นมาตรฐาน

บริษัท ท็อป ฟิด มิลล์ จำกัด บริษัท ท็อป ฟิด มิลล์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ : 32 หมู่ 6 ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัด ปทุมธานี 12140 ซึ่งเป็นผู้ผลิตและขายส่งอาหารสัตว์ แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติกั้นทางเข้า-ออก แขนกั้นรถยนต์ อัตโนมัติ ไม้กั้นรถยนต์ ไม้กระดก กั้นทางเข้าออก หรืออาจจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แขนกั้นจราจร ของเราเป็นสินค้าภายใต้แบน...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>บริษัท ท็อป ฟิด มิลล์ จำกัดติดตั้งแขนกั้นรถ รุ่นมาตรฐาน