ติดตั้งไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ( Long Range ) @ ไบรท์ตั้น เพลส

ไบรท์ตั้น เพลส เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บน พระราม 9 แยก 26-1-2 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ทางคอนโดได้ไว้วางใจให้แบร์น DPARK ของเราเข้าไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถหัวอ่านระยะไกล เพื่อควมคุมรถในการเข้า – ออก รายละเอียดของไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ติดตั้งที่ ไบรท์ตั้น เพลส ไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล เป็นการใช้งานในลักษณะที่ไม่ต้องเปิดกระจก ไม่ต้องแตะบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ( Long Range ) @ ไบรท์ตั้น เพลส

ติดตั้งไม้กั้นระบบระยะใกล้ (Short Range) และระบบระยะไกล (Long Range) @ Panasonic นวนคร

บริษัท Panasonic นวนคร เป็นบริษัทขายส่งและผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภทอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ตั้งอยู่เลขที่ 106 หมู่ 18 ซอยนวนคร 3 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120 ทางบริษัทได้ติดตั้งไม้กั้นรถ แบบระบบระยะใกล้ และระยะไกล เพื่อควบคุมรถบริเวณทางเข้า – ออก รายละเอียดของ ไม้กันรถระบบระยะใกล้ (Short Range) และ ระบบระยะไกล ( Long Range )  ที่ติดตั้ง Panasonic นวนคร ไม้กันรถระบบระยะใกล้...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นระบบระยะใกล้ (Short Range) และระบบระยะไกล (Long Range) @ Panasonic นวนคร

ติดตั้งระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) @ เดอะ นวไพรเวซี่

เดอะ นวไพรเวซี่ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับ คอนโด บ้าน ที่มีขนาดใหญ่ตั้งอยู่ 999 หมู่ 13 ถนนพหลโยธิน, ตำบลคลองหนึ่ง, อำเภอคลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี 12120 ทางโครงการได้ติดตั้งระบบไม้กั้นแบบ Short Range หรือจะเรียกว่า ระบบทาบบัตร เพื่อใช้สำหรับกั้นรถเข้า – ออก รายละเอียดระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ติดตั้ง เดอะ นวไพรเวซี่ ระบบลานจอดระยะใกล้ หรือจะเรียกว่าระบบทาบบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) @ เดอะ นวไพรเวซี่

ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ร้านจันทร์หอม เป็นร้านอาหารใต้ และอาหารไทย ตั้งอยู่ 273/4 ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร (อยู่ในซอยรามคำแหง 21 (ซอยนวศรี)) ทางร้านได้ติดตั้ง ระบบออกบัตรอัตโนมัติ กับระบบคิดเงิน และไม้กั้นทางออกที่เป็นแบบพับ ได้ รายละเอียด ระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก ติดตั้ง ร้านจันทร์หอม ระบบออกบัตรอัตโนมัติ หรือ ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ เป็นตู้แจกบัตรอัตโนมัติที่สมารถทำงานร่วมกันกับ...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา

ศาลอาญารัชดา เป็นศาลที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ถนนรัชดาภิเษก แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ทางศาลได้ไว้วางใจแบรนด์ DPARK ได้ติดตั้งป้ายแสดงช่องว่างลานจอด เข้ากับระบบลานจอดรถ นั่นเอง รายละเอียดของ ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด ติดตั้งที่  ศาลอาญารัชดา ระบบลานจอดรถ ปัจจุบันนี้มีหลายระบบไม่ว่าจะเป็น ระบบแบบคิดเงิน ระบบลานจอดระยะใกล้ ระยะไกล แบบบูธูท และระบบเบสิค...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา

ติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล (Long Range) @ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้

หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้ เป็นหมู่บ้านโครงการจัดสรร ที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางหมู่บ้านได้ไว้วางใจกับบริษัทของเราให้ไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล ที่ทำงานร่วมกับตัวกล้องวงจรปิด นั่นเอง รายละเอียดของ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ติดตั้งที่ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ภายใต้แบรนด์ DPARK เป็นระบบที่ทันสมัย...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์หัวอ่านระยะไกล (Long Range) @ หมู่บ้านเอเวอร์กรีนซิตี้

ติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ F.B.T Sport Complex

F.B.T Sport Complex  บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา และชุดกีฬา ที่มีประวัติยาวนานที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ 128/140 ซอย รามคำแหง 24 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ทำความรู้จักกับแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ติดตั้ง F.B.T Sport Complex ระบบลานจอดรถมีหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ ระบบลานจอดรถแบบหัวอ่านระยะใกล้ (Short Range) เป็นการนำหัวอ่านระยะใกล้เข้ามาใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับหน้างานบางชนิด...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ F.B.T Sport Complex

ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ หมู่บ้านภัสสร9

หมู่บ้านภัสสร9 เป็นหมู่บ้านจัสรรที่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง เดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวกสบาย ตั้งอยู่ที่ ถ.วิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 มาทำความรู้จัก ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range  ติดตั้งที่ หมู่บ้านภัสสร9 ไม้กั้นรถอัตโนมัติระบบ Long Range  เป็นระบบที่มีความคล้ายคลึงกับระบบ Easy Pass ที่เราเห็นกันตามทางด่วนพิเศษ ซึ่งระบบการทำงานคล้ายกันคือ เครื่องอ่านบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นรถอัตโนมัติ ระบบ Long Range ที่ หมู่บ้านภัสสร9

แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town)

ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) เป็นโครงการทาวน์โฮมที่มีเนื้อที่กว้างขวาง มีสาธารณูปโภคอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยโครงการจัดตั้งอยู่ที่ ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 19ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) ที่ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) ทางภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town) ได้เลือกใช้ระบบแขนกั้นรถอัตโนมัติเป็นแบบแขนกั้นรถยนต์ระบบเบสิค ซึ่งระบบนี้นั้น เป็นระบบที่ต้องใช้บุคลากรในการเปิด...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>แขนกั้นรถอัตโนมัติระบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ ภัทรโมทาวน์ (Pattra Mo Town)

การติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2

หมู่บ้านซิตี้โฮม 2 เป็นหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งอยู่ในเครือของ บริษัท นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นั่นเอง โดยหมู่บ้านซิตี้โฮม 2 นั้นตั้งอยู่ที่ ตำบล คุ้งลาน อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13160 ทำความรู้จักกับแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2 ระบบทางเข้าออกหมู่บ้าน หรือ ระบบ Carpark สำหรับใช้ในทางเข้าออกหมู่บ้าน ตัวไม้ของทาง DPARK เป็นไม้ ที่มีแขนกั้นรถยนต์...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>การติดตั้งแขนกั้นรถอัตโนมัติแบบระยะใกล้ (Short Range) @ หมู่บ้านซิตี้โฮม 2