ติดตั้งระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

ศูนย์กระจายสินค้า บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ เป็นศูนย์กระจายสินค้าไปยัง เซเว่นต่าง ๆ ภายในจังหวัดบุรีรัมย์ และใกล้เคียง ซึ่งทางบริษัทได้ไว้วางใจแบรนด์ Dpark ให้เข้าไปติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ เพื่อความคุมรถที่เข้า และออก ภายในบริษัท รายละเอียด ระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ ที่ติดตั้ง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์ ระบบแขนกั้นรถยนต์...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบแขนกั้นรถยนต์ แบบระยะใกล้ @ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จ. บุรีรัมย์

ติดตั้งระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบระยะไกล และระยะใกล้ @ วัฒนไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จ.ปราจีนบุรี

บริษัท วัฒนไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จ.ปราจีนบุรี  เป็นบริษัที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับออกแบบโครงเหล็ก ตั้งอยู่  ตำบล โคกไทย อำเภอ ศรีมโหสถ ปราจีนบุรี 25190 ทางบริษัทได้ไว้วางใจแบรนด์ของเราเข้าไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบระยะไกล และระยะใกล้ เพื่อความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกการเข้า – ออก ของรถยนต์ รายละเอียด ระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบระยะไกล และระยะใกล้...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบระยะไกล และระยะใกล้ @ วัฒนไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จ.ปราจีนบุรี

ติดตั้งแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบระบบเบสิค @ EXIM BANK

EXIM BANK ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ 1193 Phaholyothin Road,, สามเสนใน, พญาไท, Bangkok 10400 ทางธนาคารได้ไว้วางใจแบรนด์ของเราในการติดตั้งไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ เพื่อควบคุมรถเข้า – ออก ให้มีความรวดเร็วสะดวกมากขึ้น รายละเอียดแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบระบบเบสิค @ EXIM BANK ไม้กั้นรถอัตโนมัติ เป็นระบบที่ใช้งานด้วยรีโมท หรือสวิตซ์ที่ติดไว้บริเวณป้อมยาม  เวลามีรถเข้า...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบระบบเบสิค @ EXIM BANK

ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค @ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย

ท่าเรือแหลมบาลีฮาย  เป็นท่าเทียบเรือสำหรับข้ามไปเที่ยวตามเกาะล้าน ตั้งอยู่ ถนน พัทยาใต้ เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150 ท่าเรือนี้มีผู้คนสัญจรมาเป็นจำนวนมาก ทางท่าเรือได้ติดตั้งระบบไม้กั้นแบบเบสิค เพื่อควมคุมรถที่เข้า- ออก ให้มีความเป็นระเบียบมากขึ้น รายละเอียดไม้กั้นรถยนต์แบบเบสิค ที่ติดตั้ง ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ไม้กั้นรถยนต์แบบเบสิค เป็นระบบที่ใช้งานด้วยรีโมท...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค @ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย

ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ โรงแรมราชา

โรงแรมราชา เป็นโรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณถนนย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยม ทางโรงแรมได้ไว้วางใจแบรนของเราให้เข้าไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิคเพื่อควมคุมการเข้า – ออก ของรถ นั่นเอง รายละเอียดระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค (Basic Barrier Gate) ติดตั้งที่ โรงแรมราชา ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค เป็นระบบไม้กั้นแบบรีโมท...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิค (Basic Barrier Gate) @ โรงแรมราชา

ติดตั้งไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ( Long Range ) @ ไบรท์ตั้น เพลส

ไบรท์ตั้น เพลส เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บน พระราม 9 แยก 26-1-2 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ทางคอนโดได้ไว้วางใจให้แบร์น DPARK ของเราเข้าไปติดตั้ง ระบบไม้กั้นรถหัวอ่านระยะไกล เพื่อควมคุมรถในการเข้า – ออก รายละเอียดของไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ติดตั้งที่ ไบรท์ตั้น เพลส ไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล เป็นการใช้งานในลักษณะที่ไม่ต้องเปิดกระจก ไม่ต้องแตะบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นรถระบบหัวอ่านระยะไกล ( Long Range ) @ ไบรท์ตั้น เพลส

ติดตั้งไม้กั้นระบบระยะใกล้ (Short Range) และระบบระยะไกล (Long Range) @ Panasonic นวนคร

บริษัท Panasonic นวนคร เป็นบริษัทขายส่งและผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภทอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ตั้งอยู่เลขที่ 106 หมู่ 18 ซอยนวนคร 3 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี 12120 ทางบริษัทได้ติดตั้งไม้กั้นรถ แบบระบบระยะใกล้ และระยะไกล เพื่อควบคุมรถบริเวณทางเข้า – ออก รายละเอียดของ ไม้กันรถระบบระยะใกล้ (Short Range) และ ระบบระยะไกล ( Long Range )  ที่ติดตั้ง Panasonic นวนคร ไม้กันรถระบบระยะใกล้...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งไม้กั้นระบบระยะใกล้ (Short Range) และระบบระยะไกล (Long Range) @ Panasonic นวนคร

ติดตั้งระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) @ เดอะ นวไพรเวซี่

เดอะ นวไพรเวซี่ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับ คอนโด บ้าน ที่มีขนาดใหญ่ตั้งอยู่ 999 หมู่ 13 ถนนพหลโยธิน, ตำบลคลองหนึ่ง, อำเภอคลองหลวง, จังหวัดปทุมธานี 12120 ทางโครงการได้ติดตั้งระบบไม้กั้นแบบ Short Range หรือจะเรียกว่า ระบบทาบบัตร เพื่อใช้สำหรับกั้นรถเข้า – ออก รายละเอียดระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) ที่ติดตั้ง เดอะ นวไพรเวซี่ ระบบลานจอดระยะใกล้ หรือจะเรียกว่าระบบทาบบัตร...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบลานจอดแบบระยะใกล้ (Short Range) @ เดอะ นวไพรเวซี่

ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ร้านจันทร์หอม เป็นร้านอาหารใต้ และอาหารไทย ตั้งอยู่ 273/4 ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร (อยู่ในซอยรามคำแหง 21 (ซอยนวศรี)) ทางร้านได้ติดตั้ง ระบบออกบัตรอัตโนมัติ กับระบบคิดเงิน และไม้กั้นทางออกที่เป็นแบบพับ ได้ รายละเอียด ระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก ติดตั้ง ร้านจันทร์หอม ระบบออกบัตรอัตโนมัติ หรือ ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ เป็นตู้แจกบัตรอัตโนมัติที่สมารถทำงานร่วมกันกับ...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้งระบบออกบัตรอัตโนมัติ – คิดเงิน และไม้กั้นทางออก @ ร้านจันทร์หอม

ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา

ศาลอาญารัชดา เป็นศาลที่มีขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ ถนนรัชดาภิเษก แขวง จอมพล เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ทางศาลได้ไว้วางใจแบรนด์ DPARK ได้ติดตั้งป้ายแสดงช่องว่างลานจอด เข้ากับระบบลานจอดรถ นั่นเอง รายละเอียดของ ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด ติดตั้งที่  ศาลอาญารัชดา ระบบลานจอดรถ ปัจจุบันนี้มีหลายระบบไม่ว่าจะเป็น ระบบแบบคิดเงิน ระบบลานจอดระยะใกล้ ระยะไกล แบบบูธูท และระบบเบสิค...
ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ >>>ติดตั้ง ป้ายแสดงช่องว่างลานจอด @ ศาลอาญารัชดา